Bảy lời khuyên hữu ích để ném một đường chuyền bóng đá tốt

  • Post author:
  • Post category:Business

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Tôi sẽ đưa ra bảy lời khuyên hữu ích về cách ném một quả bóng tốt. Chơi bóng khi còn nhỏ, tôi đã được dạy một số kỹ thuật khác nhau để giúp ném một đường chuyền tốt. Đây là những gợi ý của tôi:

1. Bạn cần phải nắm bóng nhẹ. Độ bám phường thắng lợi, thành phố sông công thái nguyên nhẹ làm tăng độ chính xác của đường chuyền của bạn. Nếu bạn cầm vợt quá chặt, độ chính xác của bạn có khả năng bị chệch mục tiêu và nhiều cơ hội hơn cho những thứ như đánh chặn.

2. Bạn muốn giữ ngón tay của mình trên dây buộc về phía sau quả bóng nhiều hơn với ngón tay cái của bạn ở bên dưới. Bạn muốn tạo thành một phần nào đó của chữ “L” giữa ngón trỏ và ngón cái.

3. Chuyển động ném của bạn rất quan trọng. Bạn muốn bắt đầu với quả bóng ở gần tai. Khi hoàn thành chuyển động này, bạn muốn thực hiện chuyển động nửa vòng tròn với tay kết thúc bằng hông. Bạn muốn đảm bảo rằng bản phát hành nằm ở đầu cung của bạn trên chuyển động tròn.

4. Bước tiếp theo là chuyển trọng lượng của bạn. Khi dịch chuyển khi ném, phần lớn trọng lượng sẽ dồn vào chân trước của bạn vì đó là cách bạn ném. Bạn cần đảm bảo rằng trọng lượng đang nghiêng về phía trước để cung cấp cho bạn nhiều lực hơn khi ném.

5. Mỗi người có một điểm phát hành khác nhau và bạn cần phải tìm ra điểm của riêng mình. Các điểm phát hành khác nhau có thể chiếu bóng đi xa hơn hoặc ít hơn. Ví dụ, nếu bạn muốn bóng đi xa hơn, bạn sẽ cần một điểm nhả bóng cao hơn, so với một đường chuyền ngắn sẽ là một điểm nhả bóng thấp hơn.

6. Theo dõi thông qua là rất quan trọng để đảm bảo đường chuyền làm những gì bạn muốn nó làm. Nếu được thả đúng cách và theo đúng cách, quả bóng sẽ bay qua bầu trời theo cách bạn muốn.

7. Mẹo quan trọng nhất là để mắt đến mục tiêu của bạn. Bạn cần đảm bảo rằng toàn bộ cơ thể hướng về phía mục tiêu để thực hiện đường chuyền thuận lợi theo cách của họ. Đảm bảo chân trụ của bạn hướng về phía chúng, cùng với cú đánh của bạn