FIFA World Cup 2010 Nam Phi

  • Post author:
  • Post category:Business

Giải đấu chưa hoàn thành nhưng chặng đường hai tuần của tôi và cậu con trai 13 tuổi đã kết thúc. Đã từng tham dự các trận chung kết World Cup khác (1994 Mỹ, 2002 Nhật Bản, Hàn Quốc và 2006 Đức), chúng tôi mong chờ một khoảng thời gian tuyệt vời ở châu Phi và chúng tôi đã không thất vọng – ngoại trừ bàn thắng cuối cùng ở Rustenburg.

Bắt đầu với một số điều hay nhất của giải đấu mà trong tâm trí tôi là việc đổi tên Nam Phi từ chế độ Apartheid thành Quốc gia Cầu vồng và không còn được coi là một quốc gia thuộc thế giới thứ ba nữa; thông điệp của Mandela và sức mạnh của sự hòa giải là một bài học cho cả nhân loại.

Đó là niềm vui thuần túy tận hưởng trải nghiệm đi du lịch cùng nhau của hai cha con và điểm nổi bật của tất cả các trận bóng mà chúng tôi tham dự (trong nước hoặc quốc tế) là đá cùng nhau vào giờ nghỉ giải lao. World Cup làm cho điều đó trở nên ngoạn mục hơn vì nó liên  lịch thi đấu manchester united quan đến trẻ em và mọi người từ khắp nơi trên thế giới đoàn kết với nhau bằng cách chạm vào

Các điểm nổi bật khác bao gồm:
* Bàn thắng sớm của Shabalala và màn trình diễn chất lượng của Bafana Bafana dù là nước chủ nhà đầu tiên không lọt vào vòng loại trực tiếp.

* Các CĐV Anh tuyên bố họ đánh bại Mỹ chỉ vì lỗi thủ môn. Xin chào các nam thần bóng đá. Khoảng 95% các bàn thua trong bóng đá là do các sai lầm trong phòng ngự ở hình thức này hay hình thức khác – bao gồm cả bàn thua mà bạn nhận được trên đất Mỹ.

* Những bất ngờ của The Minnow khiến các trận đấu sớm trở nên sôi động:
-New Zealand Ý 1-1 một quốc gia đã chơi trong 4 trận chung kết cúp thế giới so với một quốc gia đã giành được 4 cúp thế giới.
-North Hàn Quốc thi đấu bất ngờ trước Brasil; Kết quả 2-1 không được truyền hình tại Triều Tiên vì ‘Little Kim’ nhỏ bé của họ cảm thấy như thể trận đấu một chiều được mong đợi sẽ là quá nhiều cho quốc gia của anh ấy để giải quyết. Thay vào đó, họ đã bỏ lỡ một trận chiến tuyệt vời của đồng đội và phát sóng trận đấu sau đó, nơi họ bị Bồ Đào Nha hủy diệt với tỷ số 7-0. Tôi không muốn trở thành cố vấn cấp cao đã đề xuất điều đó cho Little Kim.
– Thụy Sĩ đánh bại Tây Ban Nha với tỷ số 1-0
– Niềm vui với chiến thắng đầu tiên trong trận chung kết World Cup trước Nigeria với tỷ số 2-1.