Bóng đá đang cố gắng để lọt vào Quả cầu bóng đá

  • Post author:
  • Post category:Business

Khi đối chiếu với vô số tên thương hiệu của ‘trò chơi điện tử tuyệt đẹp’ này, chúng ta cần nghĩ về nhiều yếu tố khiến chúng trở nên tuyệt vời một cách riêng biệt. Bối cảnh, hiện tại và tương lai đều rất quan trọng.

Phương pháp đầu tiên cũng như phổ biến nhất của thu mon bui tien dung những người theo dõi đối chiếu với các vị tướng, liệu có những game thủ lý tưởng? Giả định hoàn toàn tự nhiên theo sau điều này là Tây Ban Nha giữ vị trí cao nhất trong cuộc tranh luận này; với điều kiện cụ thể là cả Cầu thủ xuất sắc nhất Quả cầu (Ronaldinho) cũng như Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu (Fabio Cannavaro) đều chơi ở La Liga.

Điểm cần thiết để mô tả khi đối chiếu những khả năng chắc chắn khổng lồ đang được hiển thị trong các tổ chức khác nhau này là mặc dù chúng tôi đang phân tích chúng từ quan điểm hiện tại, tương lai cũng là một yếu tố quan trọng. Khi chúng tôi xem qua Serie A, họ có xu hướng phô trương những tay vợt điêu luyện hơn nữa trong khi giải Ngoại hạng Anh có thể gợi ý rằng, ở Cristiano Ronaldo, Wayne Rooney cũng như Cesc Fabregas, họ có một vài trong số những khả năng hấp dẫn nhất. Bóng đá Tây Ban Nha cũng có thể nói rằng sự lan tỏa của họ bao gồm những người trẻ tuổi, với những đứa trẻ như Sergio Aguero cũng như Fernando ‘el Nino’ ​​Torres ở Atletico, Lionel Messi ở Barca và cũng là một cái tên để xem ở Matias Fernandez, một tiền vệ người Chile vì đăng ký với Villarreal vào tháng Giêng.

Ý có thể phô trương một cách tương tự danh sách các thiên hà nổi bật, tuy nhiên, có lẽ do tính chất dành cho người đi bộ của Serie A, các game thủ có xu hướng ở độ tuổi đổi mới hơn một chút. Các đối thủ cạnh tranh cùng thành phố Milan của họ cũng có rất nhiều người nổi tiếng; Bất chấp việc bỏ bùa hộ mệnh Andriy Shevchenko cho Chelsea vào mùa hè, họ vẫn có một người đánh quả địa cầu ở Riccy Kaka ‘. Những game thủ nổi tiếng như Andrea Pirlo, Alessandro Nesta cũng như Alberto Gilardino đều phải đối mặt với những nhân tố bao gồm khả năng đủ để kiểm tra bất kỳ loại giải thưởng nào.

Trong khi đánh giá về Chelsea, chúng ta phải rõ ràng rằng họ là nhân tố quan trọng của bóng đá châu Âu hiện nay. Premiership cũng có thể phô trương một số game thủ giỏi nhất thế giới như Thierry Henry cũng như Cesc Fabregas tại Collection; Rooney, Rio, Ronaldo ở Manchester United cũng như đội trưởng tài năng của Liverpool, Steven Gerrard.

Game thủ

Zambrotta và cả Thuram rời Juventus để đến Barcelona, ​​Fabio Cannavaro và Emerson cũng tham gia khóa đào tạo Bianconieri của họ Fabio Capello ở Madrid, cũng như những ứng cử viên được yêu thích ở Serie A trước đó như Alessandro del Piero, Gigi Buffon, Pavel Nedved cũng như David Trezeguet đều đã thực sự thành công một quyết định tiếp tục cống hiến cho bà đầm già cũng như xếp họ bán Serie B trong một thời gian. Như đã thảo luận, Shevchenko cũng rời Rossoneri để đến Chelsea.

Serie A, La Liga và cả Ngoại hạng Anh đều khẳng định những trường hợp vững chắc để trở thành tổ chức bóng đá tốt nhất trên thế giới hiện nay. Việc được thừa nhận là người giỏi nhất là một vinh dự không chỉ đơn giản là tự hào về quyền tự do dân sự, mà còn là khả năng thu hút những game thủ giỏi nhất cũng như các thỏa thuận tài trợ để bảo vệ lớp áo thậm chí còn nhiều hơn thế nữa. Có rất nhiều yếu tố để suy nghĩ về; các game thủ mà các tổ chức đang có, các giải thưởng mà các câu lạc bộ của họ giành được, chất lượng hàng đầu của bóng đá đã chơi cũng như tầm vóc của nhiều đội bóng của họ.

Quảng cáo và tiếp thị

Bóng đá trong thế kỷ XXI thậm chí còn hơn nhiều so với trò chơi điện tử trong những năm trước. Lương của game thủ cũng tăng vọt đắt đỏ. Đây là mức độ mà 3 triệu yên mỗi năm không được coi là mức lương hoàn toàn quá xa xỉ đối với một game thủ hàng đầu trên toàn thế giới.

Mỗi năm, một công ty ghi sổ có tên là Deloitte tung ra thông tin về doanh thu tiền tệ của câu lạc bộ hàng đầu châu Âu trong giai đoạn trước đó. Về cơ bản là một ‘danh sách phong phú’ của các bên, tương phản giữa tính thực tế của họ cũng như sự khó khăn của thị trường trong thế giới bóng đá ngày nay. Một trong những phiên bản mới nhất của danh sách này là fr

Tài trợ, quyền hợp pháp truyền hình cũng như lợi nhuận quảng cáo hiện đang được sử dụng bởi các câu lạc bộ hàng đầu hiện đang cung cấp một ‘tên thương hiệu’ thay vì một hoạt động thể thao. Từ tổ chức vật phẩm cho đến áo phông được trang trí bằng tên thương hiệu, khía cạnh quảng cáo của các câu lạc bộ cũng như tổ chức quan trọng là rất quan trọng đối với độ bền của nó.